Thu mua, trao đổi đồng hồ cao cấp chính hãng

08/04/2024

Bên cạnh việc bán đồng hồ chính hãng của tất cả các thương hiệu cao cấp như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Audemars Piguet,… Citilux có dịch vụ thu mua đồng hồ cao cấp chính hãng, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết từ phía khách hàng.

Bên cạnh việc bán đồng hồ chính hãng của tất cả các thương hiệu cao cấp như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Audemars Piguet,… Citilux có dịch vụ thu mua đồng hồ cao cấp chính hãng, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết từ phía khách hàng.

Chính sách thu mua, trao đổi đồng hồ tại Citilux

1. Citilux thu mua đồng hồ của thương hiệu nào?

Những chiếc đồng hồ có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng của các thương hiệu như: Rolex, Patek Philippe, Hublot, Vacheron Constantin, Audemars Piguet,… đều được Citilux thu mua.

Chúng tôi không thu mua đồng hồ fake, đồng hồ giả nên quý khách hàng lưu ý để tránh làm mất thời gian của hai bên.

2. Những lợi ích khi bán đồng hồ cũ cho Citilux

Thay vì để chiếc đồng hồ không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể đem đồng hồ tới Citilux để chúng tôi thu mua với một mức giá hợp lý nhất.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Citilux có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tài chính, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. 

Đem đồng hồ tới Citilux bán lại sẽ thu về một khoản tài chính để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. 

3. Tại sao bạn nên lựa chọn Citilux?

Chúng tôi mong muốn mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng trong cả nước để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn, phù hợp với nhu cầu của từng người. Với việc giao lưu, trao đổi thì chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của Citilux.

Những sản phẩm của khách hàng mang ra mua bán sẽ được trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại.

Chúng tôi chỉ mua đồng hồ còn đầy đủ giấy tờ, với đội ngũ chuyên gia – nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, đồng hồ của quý khách có ý định đem bán cho Citilux sẽ được kiểm định chính xác và kỹ lưỡng, khi đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ sở để định giá chiếc đồng hồ của bạn một cách chính xác.

Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Citilux đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay, bên cạnh những đãi ngộ cực lớn mà chúng tôi cung cấp về sau này.

Tin liên quan