Đồng hồ Rolex Day-Date Ref.228348RBR-0002 Mặt số Champagne vành Kim zin

02/06/2024

Phiên bản Rolex Day-Date 40mm Ref.228348RBR-0002 mặt số vàng Champagne khoác trên mình lớp áo với bộ vỏ Vàng vàng nguyên khối xuất sắc của thương hiệu Rolex. Sự kết hợp cùng mặt số Tia Vàng xứng đáng là phối màu huyền thoại, ăn khách nhất của BST Day-Date 40mm.

Phiên bản Rolex Day-Date 40mm Ref.228348RBR-0002 mặt số vàng Champagne khoác trên mình lớp áo với bộ vỏ Vàng vàng nguyên khối xuất sắc của thương hiệu Rolex. Sự kết hợp cùng mặt số Tia Vàng xứng đáng là phối màu huyền thoại, ăn khách nhất của BST Day-Date 40mm.

Xin chào quý bạn đọc, Day-Date 40mm là một từ khoá được rất nhiều những nhà sưu tầm sành sỏi tìm kiếm trong thời điểm hiện tại. BST này sở hữu những phối màu tuyệt đẹp và đi đôi với sự phát triển của những phiên bản mới là những phối màu đã được thương hiệu đặt tại một vị thế rất khó để có thể phải thay đổi. CITILUX gọi đó là "phối màu huyền thoại". Trong bài viết này, CITILUX sẽ đề cập đến một phối màu như vậy qua phiên bản Rolex Day-Date 40mm Ref.228348RBR-0002 Mặt số vàng Champagne với chất liệu cấu tạo là Vàng vàng nguyên khối, vành bezel đính kim cương zin nguyên bản từ hãng.

Trong một góc nhìn tổng thể về những BST trọng điểm của Rolex như: Datejust với đường kính size mặt 28,31,36 hay 41mm và Day-Date 36mm hay là như Daytona, thì các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sẽ luôn có sự hiện diện của một phiên bản sở hữu chất liệu cấu tạo là vàng vàng kết hợp cùng mặt số chải tia vàng. Quan trọng hơn, qua các năm với rất nhiều biến thể đồng hồ mới được ra mắt thì phối màu vàng vàng cùng mặt chải tia vàng vẫn luôn được thương hiệu duy trì và chưa có dấu hiệu một ngày nào đó sẽ bị ngừng sản xuất. Điều này khẳng định, đây chắc chắn là một phối màu rất ăn khách, cùng với thời gian bao năm vẫn vậy nó đã đủ để CITILUX có thể gọi đây là phối màu huyền thoại. 

Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta, chiếc Day-Date sở hữu bộ vỏ Vàng vàng nguyên khối với phần thân vỏ, vành bezel đến dây đeo đều được chế tác từ chất liệu Vàng vàng 18k. Chiếc đồng hồ này có thể là đích đến của rất nhiều những nhà sưu tầm sau khi trải nghiệm những phiên bản Datejust với thiết kế Demi Vàng vàng thì một chiếc Day-Date Vàng nguyên khối sẽ là một đỉnh cao hơn mà chúng ta hướng đến.

Trong một đoạn giới thiệu ngắn của thương hiệu về những chất liệu được sử dụng cho việc chế tạo đồng hồ Rolex thì Loại vàng này được Rolex gọi theo một cách khác là vàng kim với tiêu đề là “Chất vàng độc bản” cùng lời khẳng định “Đây là vàng kim 18k của Rolex, Khi nhìn thoáng qua, chất liệu này nhìn tương tự những chất liệu vàng khác, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện trên đồng hồ Rolex, được chúng tôi chế tác tại xưởng đúc riêng của thương hiệu tại Geneve. Và vì sao Rolex phải là như vậy thì đó là cách duy nhất để họ có thể đảm bảo được chắc chắn chất lượng của loại vàng này khi thương hiệu dùng cho việc chế tạo đồng hồ. Khi hiểu tường tận như vậy thì Rolex một lần nữa khẳng định với chúng ta hợp kim vàng này không chỉ là quý giá mà nó còn là độc bản.

Về giá trị thẩm mỹ, CITILUX  khẳng định khi đeo Vàng vàng chúng ta sẽ nhận lại 2 giá trị rất rõ nét là "tính nổi bật" và "sự cổ điển". Xuất phát từ giá trị thẩm mỹ dẫn đến những người thích tính nổi bật và sự tính cổ điển thì hãy ưu tiên lựa chọn Vàng vàng. Nếu căn cứ theo độ tuổi thì tệp khách lựa chọn vàng vàng trải đều với các độ tuổi khác nhau, các Rapper, nghệ sĩ nổi tiếng mong muốn sự nổi bật, sang trọng mà màu sắc của chất vàng này mang lại. Những người lớn tuổi hơn thì lại mong đợi về tính cổ điển, chững chạc mà sắc vàng phản ánh. Những tựu chung lại họ đều là những người rất kiên định với lựa chọn của mình, đứng giữa vô vàn ý kiến nhận xét của nhiều người cùng những lựa chọn đeo an toàn hơn như những mẫu vàng hồng thì họ vẫn chọn vàng vàng, đúng với sở thích mà mong cầu thực sự của bản thân. 

Tiếp theo CITILUX sẽ điểm qua những thông số quan trọng khác của chiếc đồng hồ. Day-Date Ref.228348RBR-0002 sở hữu đường kính size mặt là 40mm với chất liệu cấu tạo là Vàng vàng nguyên khối, cọc số được trang bị là option cọc số cao cấp nhất của Rolex với tên gọi cọc số đính kim cương ống dạng baguette. Dây đeo 3 mối nối hình bán nguyệt President cùng bộ khoá gập vương miện ẩn rất tinh tế và quyền lực chính là đặc sản riêng trên những chiếc đồng hồ thuộc BST Day-Date. Đối với một chiếc Day-Date thì nó sẽ có những chức năng đó là tham chiếu thời gian cơ bản: giờ, phút, giây, ô lịch này sẽ được đặt tại vị trí góc 3h và ô lịch thứ sẽ được đặt tại vị trí góc 6h. Phục vụ những chức năng của chiếc đồng hồ là một bộ máy cơ học với tên gọi là Calibre 3255 với 70h tích cót cùng độ sai số chỉ lên tới +-2s/ngày, đã được chứng nhận Superlative Chronometer, một chứng nhận khắt khe và đáng tin cậy của nhà Rolex.

Bên cạnh bài viết được đề cập đến, đội ngũ CITILUX đã thực hiện một Video Review chuyên nghiệp về mẫu đồng hồ này. Kính mời Quý độc giả và QKG đón xem để có những trải nghiệm thực tế nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi khi cần tư vấn hỗ trợ!

Tin liên quan