Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date Ref.228238-0004 Mặt số Đen Cọc Baguette

21/05/2024

Rolex Day-Date 40mm là một từ khoá được rất nhiều những nhà sưu tầm tìm kiếm trong thời điểm hiện tại, BST này sở hữu rất nhiều những phối màu tuyệt đẹp, trong đó chiếc đồng hồ Rolex Day-Date Ref.228238-0004 Mặt số Đen kết hợp cùng bộ vỏ Vàng vàng nguyên khối là phối màu mang tính biểu tượng bậc nhất mà thương hiệu đã từng sản xuất.

Rolex Day-Date 40mm là một từ khoá được rất nhiều những nhà sưu tầm tìm kiếm trong thời điểm hiện tại, BST này sở hữu rất nhiều những phối màu tuyệt đẹp, trong đó chiếc đồng hồ Rolex Day-Date Ref.228238-0004 Mặt số Đen kết hợp cùng bộ vỏ Vàng vàng nguyên khối là phối màu mang tính biểu tượng bậc nhất mà thương hiệu đã từng sản xuất.

Xin chào quý bạn đọc, trong bài viết này, CITILUX sẽ đề cập đến một chiếc đồng hồ vàng nguyên khối mang tính biểu tượng bậc nhất mà Rolex đã từng sản xuất, đó chính là phiên bản Rolex Day-Date Ref.228238-0004 Mặt số Đen, chiếc đồng hồ được chế tác từVàng vàng nguyên khối với đường kính size mặt là 40mm.

Từ năm 1956, dòng đồng hồ Day-Date đã trở thành nhân chứng cho những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử, hiện hữu trên cổ tay của những người có tầm ảnh hưởng, những nhà lãnh đạo, nhà chính khách hay những nghệ sĩ đại tài. Với đặc thù chỉ được chế tác trong lớp vỏ từ kim loại quý như vàng nguyên khối hoặc bạch kim nguyên khối, chúng tôn vinh lên những cổ tay của những con người xuất chúng. 

Chiếc Rolex Day-Date Ref.228238-0004 Mặt số Đen được chế tác với bộ vỏ từ Vàng vàng nguyên khối. Đối với chất liệu Vàng vàng, tính lịch sử và tính di sản, sắc Vàng vàng mang đến cảm giác chững chạc dành cho một người đàn ông đầy kiên định.Sự kết hợp giữa mặt số và chất liệu cấu tạo là 1 phần quan trọng phản ánh diện mạo tổng quan của chiếc đồng hồ. Trên phiên bản này là Mặt số Đen kết hợp cùng Vàng vàng nguyên khối.

Nếu như các bạn có để ý, thương hiệu Rolex có một số sự kết hợp mang tính biểu tượng và được rất nhiều người yêu thích. Đó có thể là: Màu Vàng trắng hoặc Thép đi với Mặt số xanh dương, Vàng hồng đi với mặt số Chocolate và cũng có thể là Bạch kim đi với mặt số Xanh băng còn sự kết hợp tuyệt vời nhất đối với tôi là Vàng vàng kết hợp cùng Mặt số Đen. Sự kết hợp này mang đến nổi bật đáng kinh ngạc, CITILUX chắc chắc, nếu các bạn gặp một ai đó đeo chiếc đồng hồ này ngoài thực tế thì các bạn sẽ bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt số của chiếc đồng hồ được hoàn thiện với những đường chải tia Sunburst mang đến hiệu ứng chuyển sáng dưới các góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên để nhìn được tia sunburst trên mặt số là điều không hề dễ dàng bởi vì màu đen trên mặt số là một màu đen rất sâu, tạo cho chúng ta một cảm giác bị hút, bị thi hút một cách rất khó tả. Hiện hữu trên mặt số là những cọc số đính kim cương ống dạng Baguette, đây cũng là loại cọc số cao cấp nhất được trang bị trên một chiếc đồng hồ Rolex, bạn chỉ có thể tìm thấy loại cọc số này trên một số phiên bản đến từ bộ sưu tập Day-Date hoặc Daytona. Cọc số đính kim cương hạt vốn dĩ đã thể hiện tính xa xỉ cho một chiếc đồng hồ cao cấp, thông thường chúng ta hay nhìn thấy những cọc số đính kim cương hạt trên những mẫu Datejust, đối với kim cương ống dạng Baguette giúp nâng tầm tính xa xỉ hơn nữa cho chiếc đồng hồ và ở một góc nhìn khách quan nào đó, cọc số đính kim cương Baguette cũng nam tính hơn cọc số đính kim cương hạt. 

Một chiếc Rolex Day-Date đời mới nhất hiện tại và chắc chắn nó được trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Có thể kể đến như những ống Ceramic nằm trong mỗi ống mắt dây giúp tăng tuổi thọ của bộ dây đeo President, tạo cảm giác chắc chắn và ôm tay hơn rất nhiều. Cỗ máy cơ học được trang bị có tên gọi Calibre 3255 với 70 giờ tích cót và độ sai số chỉ lên tới tới +- 2 giây / ngày.

 

Bên cạnh bài viết được đề cập đến, đội ngũ CITILUX đã thực hiện một Video Review chuyên nghiệp về mẫu đồng hồ này. Kính mời Quý độc giả và QKG đón xem để có những trải nghiệm thực tế nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi khi cần tư vấn hỗ trợ!

Tin liên quan