Đồng hồ Rolex Datejust Ref.126281RBR-0009 Mặt MOP Vành kim cương

09/06/2024

Phiên bản đắt giá nhất thuộc BST Datejust 36mm gọi tên Ref.126281RBR-0009 MOP Dial - "Mặt số xà cừ" độc bản, thiết kế Rolesor vàng hồng cùng vành bezel đính kim cương zin nguyên bản từ hãng sang trọng đẳng cấp.

Phiên bản đắt giá nhất thuộc BST Datejust 36mm gọi tên Ref.126281RBR-0009 MOP Dial -

Xin chào quý bạn đọc, Datejust là một BST điển hình của thương hiệu Rolex. Có thể bạn là một người mới biết đến thương hiệu này hoặc bạn đã là một người chơi lâu năm thì những chiếc Datejust vẫn luôn là những lựa chọn mà đại bộ phận người yêu thích Rolex đã từng nghĩ đến hoặc đã từng trải nghiệm. Với sự phổ biến và có rất nhiều thông tin trên các diễn đàn, thì trong bài viết này CITILUX sẽ đề cập đến phiên bản Rolex Datejust đắt giá nhất thuộc BST Datejust 36mm, chiếc đồng hồ có mã tham chiếu Ref.126281RBR-0009 với thiết kế Demi vàng hồng, trang bị mặt số "MOP" xà cừ và một vành bezel đính kim cương zin nguyên bản từ hãng.

Xét trong BST Rolex Datejust với đường kính size mặt 36mm, đời mới nhất thì chiếc đồng hồ này chính là phiên bản có giá bán cao nhất trên thị trường bán lẻ Việt Nam. Khi nói về Datejust chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào chất liệu cấu tạo, Option trang bị để xác định được chiếc đồng hồ nào đắt giá hơn và qua đó biết được chiếc đồng hồ nào có giá bán cao nhất. Ví dụ như những chiếc Datejust với thiết kế hoàn toàn từ thép cùng vành bezel trơn sẽ có mức giá dễ tiếp cận nhất, đắt giá hơn chúng ta sẽ có những thiết kế Resort Vàng trắng với vành bezel khía, đắt hơn nữa là những thiết kế Rolesor Vàng vàng và nếu như, so sánh 2 mẫu gần như tương tự mà chỉ khác nhau chất liệu cấu tạo thì thông thường những thiết kế Rolesor Vàng hồng sẽ luôn có giá trị cao hơn. Ngoài ra, việc chúng được trang bị các option cọc số khác nhau, màu mặt số khác nhau, vành bezel khác nhau sẽ mang đến cho chúng ta những phiên bản với khoảng tài chính chênh lệch đáng kể. 

Sau luận trên thì chắc hẳn các bạn đã hiểu được vì sao chiếc đồng hồ này được xem là phiên bản đắt giá nhất thuộc BST Datejust 36mm. Ba Option tạo nên giá trị cho chiếc đồng hồ này đó là: chất liệu cấu tạo Demi vàng hồng, mặt số xà cừ và vành bezel đính kim cương zin nguyên bản từ hãng. Những Option này đang là những lựa chọn được rất nhiều người yêu thích và cũng là những Option cao cấp nhất mà chúng có thể ta có thể tìm kiếm trong BST Datejust 36mm.Một số tip nhỏ để giúp các bạn có thể lựa chọn mặt số MOP xà cừ tối ưu nhất. Đầu tiên, như các bạn đã biết thì mặt số xà cừ có một cái hay đó là không mặt số nào giống mặt số nào, hay nói cách khách là mặt số có tính độc bản. Cũng chính vì yếu tố đặc trưng đó khiến cho việc lựa chọn mặt số xà cừ chưa bao giờ là một lựa chọn dễ dàng. Có 3 kiểu mong muốn từ phía khách hàng về mặt số mặt số xà cừ mà CITILUX có thể thống kê đó là: mặt nhiều vân nhiều màu, nhiều vân ít màu và mặt ít vân nhiều màu. Dựa theo quan điểm của từng khách hàng thì mỗi người sẽ tự định hướng được mong muốn nào là phù hợp với mình nhất. 

Bộ máy được trang bị bên trong chiếc đồng hồ có tên gọi là Calibre 3235, tích cót tối đa xấp xỉ 70 giờ đồng hồ, bộ máy hoạt động với tần số giao động là 28 800 vph, mức sai số là +- 2s/ngày đã được chứng nhận Superlative Chronometer, một chứng nhận rất khắt khe và đáng tin cậy của nhà Rolex. Đường kính size mặt của chiếc đồng hồ là 36mm sẽ phù hợp với có chu vi cổ tay khiêm tốn cỡ dưới 16.5cm.

Bên cạnh bài viết được đề cập đến, đội ngũ CITILUX đã thực hiện một Video Review chuyên nghiệp về mẫu đồng hồ này. Kính mời Quý độc giả và QKG đón xem để có những trải nghiệm thực tế nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi khi cần tư vấn hỗ trợ!

Tin liên quan