Đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski 40mm Black Magic

12/06/2024

Sự hợp tác của Hublot với nghệ nhân điêu khắc người Pháp Richard Orlinski đã giúp thương hiệu mang đến những tuyệt phẩm tập trung vào các cấu trúc hình học ba chiều sắc nét và điều này hoàn toàn phù hợp với với các thiết kế thời trang xa xỉ, tinh tế của của Hublot. Phiên bản Hublot Classic Fusion Orlinski 40mm "Black Magic" là một ví dụ điển hình đại diện cho sự hợp tác này.

Sự hợp tác của Hublot với nghệ nhân điêu khắc người Pháp Richard Orlinski đã giúp thương hiệu mang đến những tuyệt phẩm tập trung vào các cấu trúc hình học ba chiều sắc nét và điều này hoàn toàn phù hợp với với các thiết kế thời trang xa xỉ, tinh tế của của Hublot. Phiên bản Hublot Classic Fusion Orlinski 40mm

Xin chào quý bạn đọc, trong bài viết này, CITILUX sẽ đề cập đến một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Hublot. Đó là phiên bản Hublot Classic Fusion Orlinski 40mm "Black Magic" có mã tham chiếu là  550.CS.1800.RX.ORL 21, một thiết kế độc đáo đã được thương hiệu Hublot mang đến những tín đồ của thương hiệu trong năm 2021.

Những tín đồ của thương hiệu Hublot thì sẽ cảm nhận được, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này, mang một vẻ đẹp với sự giao thoa giữa nghệ thuật đường phố và nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp. Những thiết kế được lấy cảm hứng từ những khái niệm trừu tượng tạo ra bởi những nghệ sĩ hiện đại và thương hiệu Hublot đã biến chúng thành tác phẩm đeo trên tay. Thiết kế Hublot Classic Fusion Orlinski này là một ý tưởng hợp nhất của thương hiệu Hublot cùng với Richard Orlinski - một nhà điêu khắc người Pháp, người cũng miệt mài sản xuất nhạc pop.

Về tổng quan, chiếc đồng hồ này được hoàn thiện với phần thân vỏ hoàn toàn từ gốm và có tên gọi là phiên bản “Black Magic” với đường kính size mặt là 40mm, đây là cũng lần đầu tiên, Hublot chế tác một chiếc đồng hồ với nhiều gốm như vậy, phủ khắp toàn bộ chiếc đồng hồ, bao gồm phần thân vỏ và cả phần mặt số. Chất liệu gốm có độ cứng chỉ đứng sau kim cương và Sapphia nên chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm với độ cứng cáp của chiếc đồng hồ, hơn thế nữa thì vật liệu gốm Ceramic cũng mang đến độ bóng và độ trơn nhẵn và chống xước rất tốt. Đây chắc chắn là một vật liệu lý tưởng để thiết kế vỏ của một chiếc đồng hồ đồng hồ đeo tay.

Một dấu ấn đậm nét khác trên chiếc đồng hồ chính là mặt số bằng gốm với nhiều bề mặt được hình thành xung quanh một loạt các đỉnh và rãnh. Điều tuyệt vời hơn là mặt số này được điêu khắc với kỹ nghệ chế tác mang đến độ sắc nét, tinh xảo cùng với khả năng phản xạ với ánh sáng đồng nhất trên mỗi mặt phẳng cắt. 

Nhìn vào mặt số, chúng ta sẽ thấy nó được thiết kế giống với bề mặt của một tác phẩm điêu khắc với nhiều đường nét của người nghệ sĩ sáng tạo. Trên mặt số độc đáo của chiếc đồng hồ, chúng ta có các vạch chỉ giờ khá là dày và cũng được áp dụng cấu trúc góc cạnh để tạo ra hiệu ứng phản chiếu tuyệt đẹp trên cổ tay. Kết hợp tất cả các yếu tố lại với nhau chúng ta có một chiếc đồng hồ với phần mặt số thực sự rất sống động dưới ánh sáng từ mọi hướng.

Nếu như những mặt phẳng cắt mang lại cho mặt số của chiếc đồng hồ này một hiệu ứng nhất định, thì nó cũng được áp dụng cho những phần còn lại của chiếc đồng hồ đó là phần vành bezel, phần thân vỏ, kiểu thiết kế như thế này mang đến một sự đồng nhất về phong cách trong thiết kế tổng quan, tạo ra một phiên bản đậm chất nam tính với những đường góc cạnh được chế tác một cách tinh tế.

Về màu sắc thì đây là một chiếc đồng hồ đơn sắc, màu đen là màu của phần mặt số, bộ vỏ cũng như dây đeo của chiếc đồng hồ. Hublot là thương hiệu mang đến nhiều phiên bản với tính thời trang được đề cao và trong thời trang thì không chỉ những gam màu sặc sỡ mới tạo nên điểm nhấn mà nhiều khi tính thời trang lại nằm ở chính 1 màu đơn sắc, và điển hình là trên chiếc đồng hồ này. Với những lát cắt phản chiếu, tôi cảm thấy chiếc đồng hồ này hệt như một viên kim cương đen đa góc cạnh, toả sáng một các tinh tế trên cổ tay chủ sở hữu.

Chiếc đồng hồ này có đường kính size mặt là 40mm, hoạt động với bộ máy cơ học Cal HUB1100 với mức dự trữ năng lượng 42 giờ và được trang bị một bộ dây đeo cao su mềm, mang đến trải nghiệm đeo thoải mái, nhẹ nhàng và ôm tay. Chiếc đồng hồ mang hơi hướng của phong cách thể thao, nghệ thuật và vô cùng trẻ trung rất phù hợp với những hoạt động thường ngày như đi chơi gặp gỡ bạn bè, du lịch và  tận hưởng cuộc sống.

Bên cạnh bài viết được đề cập đến, đội ngũ CITILUX đã thực hiện một Video Review chuyên nghiệp về mẫu đồng hồ này. Kính mời Quý độc giả và QKG đón xem để có những trải nghiệm thực tế nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi khi cần tư vấn hỗ trợ!

Tin liên quan