Trải nghiệm đồng hồ Audermars Piguet Royal Oak Ref.15510ST.OO.1320.03

28/05/2024

Sức trẻ vĩnh cửu được Audermars Piguet thể hiện trên những phiên bản Royal Oak nhận dịp kỉ niệm 50 năm ra mắt dòng đồng hồ thể thao đình đám này. Với những cải tiến mang tiến công thái học đầy tinh tế hiện hữu trên chiếc Audermars Piguet Royal Oak Ref.15510ST.OO.1320.03. Hãy cùgn CITILUX đánh giá & trải nghiệm chiếc đồng hồ này!

Sức trẻ vĩnh cửu được Audermars Piguet thể hiện trên những phiên bản Royal Oak nhận dịp kỉ niệm 50 năm ra mắt dòng đồng hồ thể thao đình đám này. Với những cải tiến mang tiến công thái học đầy tinh tế hiện hữu trên chiếc Audermars Piguet Royal Oak Ref.15510ST.OO.1320.03. Hãy cùgn CITILUX đánh giá & trải nghiệm chiếc đồng hồ này!

"Tuổi trẻ không phải là một câu hỏi về tuổi tác, mà đó là một câu hỏi về tinh thần". Nếu các bạn muốn trẻ mãi không già, bạn phải luôn tái tạo bản thân mình mọi lúc. Sức trẻ vĩnh cửu của BST Royal Oak đó là khả năng liên tục tái tạo để luôn đi trước thời đại. Dựa trên những điểm mạnh đã trở thành biểu tượng thì BST Royal Oak trong năm 2022 đã được đạt được một tầm cao mới với những cải tiến thiết kế đáng chú ý, nâng cao tính công thái học và tính thẩm mỹ.  

Năm 2022 là cột mốc kỷ niệm 50 năm của BST Royal Oak, một cột mốc quan trọng cho một chiếc đồng hồ đặc biệt, thương hiệu Audermars Piguet đã cho ra mắt tới 42 phiên bản AP Royal Oak. Trong bài viết này, CitiLux sẽ đề cập đến một trong những phiên bản kỷ niệm 50 năm BST Royal Oak, đó là chiếc đồng hồ với mã tham chiếu Ref.15510ST.OO.1320ST.03 được chế tác từ thép với mặt số màu bạc hoạt tiết Grande Tapeseri có đường kính size mặt là 41mm.

Phiên bản Royal Oak kỷ niệm 50 năm có điều gì đặc biệt? CITILUX đánh giá, không một nhà sản xuất đồng hồ nào luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo hoàn hảo và hoàn hảo hơn nữa như Audemars Piguet, thương hiệu đã có những thay đổi cực kỳ tinh tế trên vỏ và dây đeo theo thiên hướng công thái học trên những chiếc AP Royal Oak kể từ năm 2022.

Cụ thể, Audemars Piguet đã tăng diện tích của các đường vát trên vòng đeo tay của chiếc đồng hồ này để tăng hiệu ứng phản xạ ánh sáng giữa các bề mặt được hoàn thiện dạng xước xung quanh. Độ dày giảm dần để tăng sự thoải mái khi đeo trên cổ tay. Mặt số của chiếc đồng hồ cũng là nơi có một sự khác biệt đó là một chữ ký mới với tên thương hiệu Audemars Piguet mà không còn logo hai chữ viết tắt AP như những phiên bản trước đó.

Cùng với đó, kích thước của các vạch chỉ giờ góc 12 giờ và kim đồng hồ đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với phần còn lại của mặt số, đảm bảo hiệu quả tham chiếu tối ưu. Sự thay đổi tuy rất nhỏ nhưng nó nâng cao được khả năng hiển thị cũng như sự thông thoáng cho mặt số của chiếc đồng hồ.

Cuối cùng là một chi tiết mang đến sức hút lớn nhất cho những phiên bản kỷ niệm 50 năm đó là tất cả những mẫu đồng hồ vừa ra mắt trong năm 2022, ngoại trừ các mẫu Royal Oak Chronograph 38mm và các mẫu Offshore 43mm đều sở hữu chiếc Rotor với số 50. Đây là một cột mốc đáng ghi nhớ và tự hào của Royal Oak, với tư duy không ngừng đổi mới, hoàn thiện thì chiếc đồng hồ này đã luôn là xu hướng trong 5 thập kỷ qua và đã trở thành một biểu tượng văn hoá mang tinh thần Luxury Sport Watch. 

Chiếc đồng hồ được trang bị cỗ máy cơ học có tên gọi là Calibre 4302, cỗ máy bao gồm 257 chi tiết, số lượng chân kính là 32, hoạt động với tần số giao động là 28 800 Vph, mức dự trữ năng lượng tối đa trong khoảng 70 giờ đồng hồ. Đường kính size 41mm có vẻ vẫn hơi to so với chu vi cổ tay 16,3cm, nhưng đồng hồ thể thao chúng ta có thể đeo to một chút và đây cũng đang là xu hướng trong thời đại mới. Để cân đối nhất, thì chiếc đồng hồ này phù hợp với những người có chu vi cổ tay từ 17 cm trở lên.

Đó là những chia sẻ của CITILUX về chiếc đồng hồ Audermars Piguet Royal Oak Ref.15510ST. Royal Oak phiên bản kỷ niệm 50 năm trông trẻ trung hơn bao giờ hết, năng động hơn với tư duy cầu tiến hơn, tôn trọng quá khứ và phát triển hơn trong tương lai và đây chính xác là những gì về kỹ nghệ chế tác đồng hồ cao cấp trong trong xu hướng thời đại mới. Bên cạnh bài viết được đề cập đến, đội ngũ CITILUX đã thực hiện một Video Review chuyên nghiệp về mẫu đồng hồ này. Kính mời Quý độc giả và QKG đón xem để có những trải nghiệm thực tế nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi khi cần tư vấn hỗ trợ!

Tin liên quan